Mọi người cho e hỏi bé bị trắng lưỡi hay chớ. Làm sao để khắc phục ạ????

15 Các câu trả lời

Chị mua rơ lưỡi ở tiệm thuốc tây, shop trẻ thơ.... về rơ cho em , vài 3 ngày c hãy rơ 1 lần í, À nếu bé bú sữa mẹ thì ko cần rơ đâu, sct hay ro nhe. Chi mua cuon sach de con duoc om cua bs Doan Tri ve doc cung nhieu cai hay lam c ah

rơ lưỡi bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý ak m m ơi dành xíu thời gian qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Rơ lưỡi cho bé bằng nc ấm vs nc muối sinh lý nha mom. Ko nên rơ = mật ong nha. Mom bỏ ít thời gian qua like ảnh đầu tiên giúp e với ạ

Rơ lưỡi cho con bằng nước âm mom nha. Cho con bú xong, mom nhớ bế con lên, vỗ ợ hơi và bế 5 _ 10 phút hẵng bỏ xuống

Ve sinh luoi cho be mom mua gac lưỡi va. Thuoc do luoi o tiệm thuốc tay ve ve sinh cho be

Rơ lưỡi cho bé , khi cho bé bú xong bế bé lên vỗ ợ hơi

Rơ lưỡi cho bé. Cho bé bú xong thì nên vỗ ợ hơi ho bé

Rơ lưỡi cho bé bằng nước muoi8s sinh lý nhé m

Mom rơ lưỡi cho bé bằng quất vs mật ong

E dơ lưỡi cho bé k khỏi các mẹ ạ