mọi người ơi cho mình hỏi độ mờ da gáy ở tuần 12tuan6ngay là 1,8 có bình thường ko

Mọi người ơi cho mình hỏi độ mờ da gáy ở tuần thai 12tuan6ngay đo được 1.8 có bình thường ko

12 Các câu trả lời

Các M ơi minh Đi đo ĐMDG của con lúc 12 tuần 1 ngày, bác Sỹ đo 1mm có Sao không? các m chi mi hả với

chúc m sức khỏe ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Mình đây 12w đo 1.8mm bs nói cao làm doubletest kết quả bình thường

4y ago

Phụ thuộc số tuổi thai nữa bạn. Nếu 11w mà 1.8 thì thấp but 13w thì hơi cao. Bác sĩ kết luận sao khi siêu âm và làm xét nghiệm, kết luận bình thường thì không sao đâu.

độ mờ da gáy là gì vây mọi người

Bình thường nha mom đừng lo quá

Dưới 2,5 là bình thường nha m.

Dưới 3 là bình thường m ạ

bình thường mẹ ơi

Rất bình thường

chúc m sức khỏe