Xin chào mọi người

Mọi người cho hỏi bầu dưới 3 tháng không nên ăn nhiều quả nhãn, nhưng ăn ít được không ạ. E cảm ơn.

9 Các câu trả lời

1-2 trái cho đỡ thèm thôi . Cơ bản do nhãn quá nóng và hàm lượng đường cao nên ăn thì đã lúc đó chứ mà vài tuần thai lớn là mệt đủ thứ

1, 2 quả thì vẫn đk mom ạ. Không phải kiêng hoàn toàn, chỉ là ko ăn nhiều và thường xuyên thôi mom nhé. Như mình thèm vẫn ăn 1,2 quả/ tuần

Tốt nhất kiêng luôn nhãn và mướp đắng nha. Bạn tớ 6 tháng ăn nhãn bị động thai á

Mình cũng không biết nè, ăn nhãn rồi nằm viện 1 tuần luôn😢. Tởn tới giờ.

Mk vẫn ăn mà. K dám ăn nhiều thôi

Ăn rất ít nha . Vì nhãn nóng lắm

Tốt nhất nên kiêng 3 tháng đầu

5y ago

Tốt nhất là k nên ăn luôn b ơi

Ăn ít ksao nha m.

Ăn ít được.