nhật ký thôi ...!!! #nhatky

Mẹ đã phát hiện ra con từ tuần thứ 4. Kể từ lúc đó thì... mẹ đang theo dõi con từng ngày cho đến từng tuần. Xem sự phát triển của con như thế nào và ra sao khi con ở trong bụng của mẹ đấy. ^^! Vui chứ, vì cả 2 mẹ con mình đều quan sát lẫn nhau.

7 Các câu trả lời

Mom giống mình ghê phát hiện khi trên ảnh siêu âm còn chả thấy con nhưng lại vui ngắm nghía mãi cái tấm ảnh siêu âm ấy.mong đến ngày hẹn tái khám để xem con thế nào

Chỉ mong con khỏe

👍😍

😍

.