Thương con

Mẹ có lỗi với con, biết mẹ buồn con làm bụng mẹ càng đau hơn. Mẹ chỉ mong con ko xảy ra chuyện gì là mẹ yên lòng rồi. Mẹ buồn lắm. Mẹ chỉ muốn kết liễu cuộc đời cho xong rồi ai muốn làm gì thì làm. Để lại yên ổn cho cha con để cha con bớt khổ lại, để có người chăm lo cho cha con. Chứ mẹ con mình làm phiền cha con quá nhiều rồi.

1 Trả lời

Bạn phải sống khỏe,mạnh mẽ,thì mới bớt gáng nặng cho ck bạn. Bạn khỏe mạnh,sinh con ra an toàn,thì mới là ng mẹ tốt,đừng nghĩ quẩn bạn nhé. Vì con bạn, vì chồng bạn. Khỏe mạnh nhé

5y ago

Cảm ơn bạn nhiều