Ck các mom s vậy

Mẹ ck cũng giống mẹ mình mà#xin_ý_kiến

Ck các mom s vậy
7 Các câu trả lời

đúng rồi mom, mẹ Ck cũng như mẹ ruột mình thôi, lấy nhau rồi thì mẹ Ck cũng như mẹ mình, mẹ vk cũng như mẹ ck. nhiều khi có những gia đình thì mẹ Ck nàng dâu k được ôn hòa lắm vì k Chung quan điểm k hiểu nhau thôi

thương mjh Thi Mjh thuong lại thui mom.... Mjh cũng thấy thương má ck Mjh lắm j h còn Mjh ck Mjh... mà má ck Mjh hay nói thêm hay cần nhằn nên mjh k vui xíu thui... chứ bà tốt tính lo HT à mà cực kì cưng cháu

cứ đối xử công bằng và thật lòng sẽ nhận lại như thế

miễn bình lựng dụ mẹ ck như mẹ ruột 🥴

cũng tùy từng người thôi

Tùy người tùy nhà ag

tùy ng thôi mom