Mấy mom cho em hỏi ngủ nhiều với không đi lại là khó đẻ ạ ?

Mẹ chồng bảo ngủ hoài nữa đẻ không ra . em Áp lực quá đi #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

20 Các câu trả lời

Đi lại cho tuần hoàn máu và có sức rặn. Nếu bạn nào tăng cân nhiều thì đinlaji cho mỡ phần dứoi nó sẳn nó bớt đi để tránh cản đường ra của bé. Mà đi vừa vừa thôi. Nhue đi lại vệ sinh ăn cơm tăm rửa, dạo 1 vòng quanh dân chứ ko phải đi lấy đi để

Mình cũng lần đầu, cũng có nghe 1 ít ng nói. Nhưng mình ngủ được thì cứ ngủ thôi, chứ bầu bì nhiều ng k ngủ được mệt mỏi lắm, chóng mặt, nhức đầu khó chịu lắm.

mẹ ck em cũng z nè pé đầu e. không biết đâu dám nằm nghỉ đâu mõi lần mệt mỏi nằm nghỉ là bị chửi bắt phải đi làm này kia tới nỗi em sinh thiếu tháng luôn

Ngủ được cứ ngủ thôi mom, em ngủ hoài đau đẻ đúng 1 tiếng k lên bàn đẻ nhanh còn rơi con 😄, sinh thường con 4kg nè mom .

Ngủ nhiều là do mang thai cơ thể thay đổi thèm ngủ. Đi bộ thì em tra gg cũng chỉ đi 15-30p chứ không cần vận động nhiề

Em ngủ miết nè mom ơi, ko ngủ thì em cũng nằm, đi lại ít lắm mà vẫn đẻ nhanh nè. Nhả vía cho mom rặn 4 hơi là ra ròi

9mo ago

Nhả vía cho mom

mình cũng ngủ nhiều,ít đi lại ,vẫn đẻ thường nè.m hoạt động như bình thường tùy vào sức khỏe của 2 mẹ con.

do coe địa mỗi người thôi b.đứa đầu m dọa sảy m nằm suốt thỉnh thoảng đi lại một tí vẫn sinh dễ mà

Tư tưởng mấy cụ xưa toàn vậy, giờ ngủ được thì cứ ngủ đi m, ngày m đi bộ 30 phút là được nha

Ngủ đc thì cứ ngủ thôi ạ. Lúc đẻ xong muốn ngủ 1 giấc từ tối đến sáng nó khó lắm.