cho em hỏi

Mẹ bầu chích ngừa bao nhiu là đủ

12 Các câu trả lời

Mang thai lần đầu thì 2 mũi nha, tuần 22 và sau đó 1th Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

2 mũi uống ván thôi mom. Nếu muốn chích thêm ngừa cúm để con có miễn dịch cúm ngay khi sinh và duy trì miễn dịch trong 6 tháng đầu đời thì chích trước sinh 3 tháng nha.

2 mũi uốn ván nha mom...mom có rảnh thả tim dùm mẹ con nhà mình với nha! Cảm ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/790351?d=android&ct=b&share=true

2 mũi nha mom.. mũi đầu từ tháng thứ 5 trở đi.. mũi 2 cách mũi đầu 1 tháng..

Mình đi học chích đủ r nên chỉ chích 1 mũi à

Mang thai lần đầu 2 mũi lần sau 1 mũi

Con so thì 2 mũi con rạ 1 mũi nhé mom

2 mũi uốn ván á mom nếu tập đầu

Đứa đầu 2mũi á m

Nếu em chích 1 mũi có s k

4y ago

Đứa đầu 2 mũi nha m. Đứa đầu 1 mũi thì đứa 2 sẽ chích 2 mũi. Chích k chích tùy m. K s nhé. Tốt nhất là phòng bệnh hơn chữa bệnh.