Bé 4 tháng tuổi hay bị đau bụng thì có sao không ạ

Mấy ngày nay bé đi phân như thì có sao không ạ với bé hay bị đau bụng nữa là con đầu nên em lo quá #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

Bé 4 tháng tuổi hay bị đau bụng thì có sao không ạ
6 Các câu trả lời

cái này phân sống có nhầy như con t hồi xưa nè. bú mẹ thì mẹ hạn chế ăn ngọt, ăn mỡ, ăn cay...lại nha nói chung là mấy món kg tốt ak. Dù ai nói ngã nói nghiêng con còn bú là mẹ còn kiêng cử nha!!

2y ago

có điều kiện nên cho con làn xét nghiệm phân mới tìm ra được chính xác nguyên nhân