Siêu âm ở pkham bs tư

Mấy mom ơi nếu em muốn theo khám và siêu âm ở bv nhưng đôi lúc muốn ra siêu âm ở PK bs tư để chồng đc thấy mặt con và đc gửi video siêu âm, nhưng ở pkham siêu âm xong bs tư kê thuốc dưỡng thai hoặc thuốc bổ thì mình từ chối ntn ạ. Có lần em đi siêu âm bs kê thuốc dưỡng thai mình từ chối lấy thì thấy bs ko đc vui. 1 làn vừa biết 2 vạch k xin nghỉ làm gấp đc nên mình ra pk bs tư để siêu âm xem có thai ko, rồi mới ra bv khám chính thức, thì đc bs siêu âm và kê thuốc dưỡng thai, mình ko lấy thì thấy mn nhìn mình lạ lắm. Em chỉ muốn theo uống thuốc, xét nghiệm ở bv thôi ạ. Cảm ơn các mom #sieuam

1 Trả lời

mình bầu 3 đứa đều theo thuốc và siêu âm của bác sĩ giỏi có kinh nghiệm ở phòng khám chỗ mình chứ mình lúc nào gần sinh vs vào viện