bầu 26w

Mấy mom ơi ..e bầu 26w mà ngày nào cũng uống nước mía vậy có tốt không ạ con có tăng cân không ạ ?

4 Các câu trả lời

bé có tăng cân nha mom nhưng tuần uống 2-3 ly thôi, uống nhiều sợ bị tdtk ak mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y ago

mom nhớ like ảnh hộ mình nhé hihi

uống nhiều dễ bị tiểu đường thai kỳ nữa đó mom

ko nên m ạ. nhỡ thưa đường lại bj tiêu đuong a

uống nhiều dễ tiểu đường thai kỳ á mom..