Mấy mom ơi

Mấy mom ơi con e đc 1m10d r mà bé k thấy tăng cân nhìn thấy bé còn nhỏ hơn lúc trước nữa giờ e k pk làm s luôn #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

1 tháng 10 ngày mà chưa tăng cân nào?? Mẹ kiểm tra lại cân. Nếu cân ko trục trặc thì mẹ cần đưa con đi khám. Tầm này mỗi tuần ko tăng ít nhất 140g là bất thường mẹ ạ. Đưa đi khám luôn nhé.

3y ago

dạ tại gđ cứ nói s ngày càng nhỏ áp lực quá mom

giai đoạn này bé hầu như đều khó tăng cân, hay bệnh vặt , biếng ăn.. tình hình chung mom ơi

3y ago

z hả mom nhìn con ngày càng nhỏ thấy lo quá