Sổ mũi nghẹt mũi🤧

Mấy mom ơi cho em hỏi con em dù giữ ấm kỹ cỡ nào cũng cứ bị sổ mũi nghẹt mũi suốt có cách nào trị hết không ah#xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

M rửa mũi cho con bằng nước muối sinh lý M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ sổ mũi nghẹt mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Tham khảo bài viết trên TAP nè mom https://vn.theasianparent.com/so-mui-o-tre-so-sinh

Nấu nước gừng ngâm chân và mang vớ cho bé nha mom

m ve sinh mui sach cho be neu be bi nhiu m cho be sit khoáng

bé mấy tháng m ơi .Mua chai xịt cá heo mà xịt nè

4y ago

cá heo vàng xịt từ sơ sinh..cá heo cam từ 3th xịt trị ngạt mũi

mom nhỏ mũi cho bé thử hết ko

nhỏ mũi và hút mũi cho bé m

cho con ăn nhiều m

Con m cũng đang bị m

4y ago

có uống thuốc 2 ngày rồi về rửa mũi nhỏ mũi nữa m