Sức thuốc bảy mày có sao không ạ

Mấy mom ơi cho em hỏi bé bị vậy có nguy hiểm không ạ #xinkinhnghiem

Sức thuốc bảy mày có sao không ạ
8 Các câu trả lời

đừng dùng 7 màu nha mom. có chứa corticoid sử dụng lâu ngày bị teo da nha. nên cho bé đi khám đi mom. da trẻ con mỏng và mẫn cảm lắm. chúc bé mau bình phục

thuốc 7 màu k dùng cho trẻ sơ sinh, đã vậy bé còn bị gần mắt mà mom hỏi sức dc k. nguy hiểm cho con

thuốc bảy màu phải không m??? thuốc này ko đc bôi vào mắt nhé. m cho con đi khám đi

Cho bé đi khám đi mom, bth các loại thuốc k đc bôi lung tung vào vùng mắt đâu

Đưa con đi khám mom nha. Không bôi lung tung được đâu

3y ago

Dạ mai em đưa đi ạ

tui là tui ko dám

k suc dc 7mau dau mom nha

3y ago

Dạ em biết rồi ạ

Đi khám mom à