#xin ý kiến

Mấy mom ơi cho e hỏi con e gần 7 tháng r mà s ị khó quá ạ 1 ngày 1 lần mà rặn đau vs khóc ạ nhìn mà xót cả ruột ạ có cách nào giúp bé ị dễ k ạ #xinykiencacmom #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

bé đã ăn dặm mom cho bé ăn rau bồ ngót, đu đủ chín nhé, khi bé đi massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ nhé,hạn chế ăn củ quả lại mom nhé

bé bú mẹ hay sữa ngoài m.. sữa ngoài thì m có đổi sữa cho bé k á.. bú mẹ thì m ăn nhiều rau, chất xơ cho bé bú nè..

bé ăn dặm r mom cho bé uống nhiều nước nha. t thấy cho ăn rau mồng tơi dễ đi lắm

cho con ăn rau, uống nước, ăn đu đủ, chuối chín, matxa bụng cho con m

cho con ăn rau củ quả, uống nước nhiều massage bụng cho con

M mát xa cho con xem sao

quan tâm

Quan tâm