Mang bầu 3tháng

Mấy mom cho em hỏi là,em đang bầu 3tháng nhưng muốn đi làm chân mày thì liệu có ảnh hưởng đến thai không ạ#xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

bầu thay đổi nội tiết tùm lun, ko nói tới việc a.h e bé mà khi chân mày lên màu cũng ko đẹp nữa, sinh xong rồi ổn định nội tiết làm đẹp hơn m à

đang bầu nội tiết toát ra dù có lm cũng kg dc đẹp đâu mai này đẻ roii lm sau

Có mom ảnh hưởng ko tốt đâu nha đừng làm đợi hết cho bú rồi làm gì làm

mình nghĩ m nên đợi sinh xong hẵng làm ha.dù sao mùa này cũng đang dịch mà

k nên mom nhé, thai đang nhỏ dễ bị ảnh hưởng lắm mom

tốt nhất là đẻ xong làm gì thì mới làm mom ạ

Ko nên làm mom ạ. Đau con cũng đau đó nha

theo mình thì sinh xong hãy làm m

k nên làm đâu mom à..

k nên làm đâu mom