Cơ thể khác lạ

Mấy mom cho em hỏi em bầu 39w2d rồi mà nguyên ngày nay em thấy người khó chịu bứt bối bụng thì cứng như đá khó chịu nằm thì ngộp thở vs đau lưng v là em sắp sinh chưa ạ#xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

Trừ khi là mẹ có hẹn mổ chỉ huy, còn đâu lúc nào mới thực sự chuyển dạ thì ko tính trước đc. Mẹ để ý nhé. Khi đau bụng theo cơn, cứ 3-5 phút lại bắt đầu thì lúc đó vào viện đc luôn đấy.

Sắp rồi đó. Giống tớ hồi đó.

3y ago

vậy khoang bao lâu thì sinh vậy mom chứ em đuối quá rồi huhu