Mọc răg...

Mấy mom cho e hỏi từ lúc sưng lợi đến khi răg mọc lên khoảng bao lâu ạ.. Bé nhà e sưng cả tháng nay r mà chưa thấy mọc j cả#tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

bé mình 7 tháng mọc 2 cây mà chỉ trắng trắng vài hôm là nhô lên luôn k thấy sưng lợi j cả cũng k hành j hết. giờ 8 tháng 10 ngày đg mọc thêm 2 cây nữa

Tuỳ từng bé đó m. Con mình có răng thì sưng lợi vài hum là mọc răng rồi nhưng có cái thì cũng sưng 2-3 tháng ý

bé mik mới mọc mik k thấy sưng j hết😳 chỉ thấy bé sốt này kia xong chảy tí máu lên cái răng lun

hóng. bé m 7 tháng cũng chưa mọc đc. cứ sưng lợi xong lại hết cả tháng nay chưa nhô cái răng nào.

Tùy bé như Bé Chanh nhà e nè sưng lợi nhưng gần 1 tháng sau mới mọc lên

Mình thấy tuỳ ở mỗi bé mom ạ. Bé lên nhanh bé lên chậm à

con mình mọc răng mà ko biết luôn, thấy răng nhô mới biết

con em cũng sưng lâu lắm mà k nhớ bao lâu..

m có chắc là sưng lợi do mọc răng ko??

con mình gần 2 tháng, bị thiếu can xi

3y ago

Làm sao để biết con thiếu canxi vậy m