Me va be các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Mấy mom cho e hỏi có bầu 5 tuần mà e cứ bị ho đêm, thỉnh thoảng lại ê bụng dưới có ảnh hưởng gì ko ạ,#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

5 Các câu trả lời

uống nước trà rừng nóng á b, hay lắm, lúc mình bầu 4-5 tuần cũng bị, mình uống là dịu xuống liền luôn, không còn ho nua, đừng để ho quá lâu dễ dẫn đến cảm sốt, giai đoạn này nên cẩn thận ạ

nấu tỏi với gừng đường đỏ lấy nước uống sau 3 ngày khỏi hẳn luôn ạ

Đi khám thử mom. Vs mom uống nước tắc nước cam để có sức đề kháng nha

2y ago

cảm ơn mom ạ, tại lúc 3 tuần rưỡi bs bảo 20ngay xún khám lại, định 1 tuần nữa hãy đi nè mom

e ko bị, đẩy bài cho m

Mom đi khám xem ntn