Bao lâu có kinh lại

Mấy mom cho e hỏi cho bé bú thì bao lâu mới có kinh nguyệt lại, em nghe bảo khi nào con hết bú mới có nhưng em mới có 1 tháng rưỡi vẫn cho bé bú đều mà đã có kinh lại rồi hoang mang thật sự 🤦‍♀️ #các_mom_tư_vấn #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

mà ai bảo khi nào ngừng cho con bú mới có kinh lại.ai đồn bậy bạ. nói thế nên mới có nhiều mom bé đầu mới 2 3 tháng lên hỏi giờ dính bé 2 biết làm sao.nên ko có dụ là ngừng bú mới có kinh đâu m nha.mình thì 8m mới có kinh lại.nhưng bé vẫn đang bú bt nè m

Tuỳ cơ địa mỗi người á mom, có người 1-2 tháng, có người cả năm mới có. Mình bé đúng 1 tuổi là mình có kinh lại nhưng bé vẫn đang bú mẹ nè mom

tùy người sớm người muộn nha k phải ai cũng giống nhau đâu người sau tháng có rồi, người thì cả năm mới có lại

Em họ mình cũng 1 tháng rưỡi có lại rồi mom. Tuỳ cơ địa chứ nó ko lquan j đến cho con bú đâu mom

thường thì cho bú liên tục sau 1 năm mới có kinh. cũng có người sớm 3 đến,6 tháng là có kinh lại.

này tùy người á m. có người có sớm, có người cả năm mới có á

tùy người mom ơi. e sinh xong 3 tháng sau có lại á

tùy người m, người nhanh người chậm

mình cũng có sớm nek

tuỳ cơ địa mà m