phụ khoa

Mấy chị cho em hỏi sản phẩm này có xài được không ạ. Em có dấu hiệu phụ khoa nên tính đặt mua mà chưa biết có chất lượng hay không. Mong các chị cho ý kiến

phụ khoa
30 Các câu trả lời

Mom nên dùng thuốc đặt nhé, vùng xâu xa ấy cần đặt trực tiếp vào chỗ ấy thì cặn bẩn các thứ mới ra hết đc mà an toàn, khỏi hẳn chứ ko tái lại như thuốc tây, e dùng phụ khoa họ Nguyễn sạch sẽ đến nỗi đi khám bs còn phải khen nội tiết tốt, âm đạo đều màu nè

Mom nên đi bsy khám, để bác tư vấn cách chữa trị và liều dùng của thuốc. Vì mình đang bầu bì nên không được dùng thuốc linh tinh khi chưa biết rõ về thuốc nha mom.

Em thấy có dấu hiệu thì đi bác sĩ kê đơn. Còn nếu ngại thì mua lá trầu không về tắm rửa trước chứ đừng dùng sản phẩm linh tinh. Ghê lắm

Theo bs khám thai cho mình đó, nghi ngờ bị viêm nhiễm thì nói bs khám trong cho rồi bs kê đơn cho, chứ đừng nghe linh tinh nha

Mom bị phụ khoa mom dùng kén đặc ý mom bằng thuốc đông y đó mon Dùng thuốc tay hay bị tai đi tái lại lấm mom

Nên đặt theo hướng dẫn của bsi, phụ khoa cũng có nhiều loại, phải xét nghiệm mới biêt đc mà dùng bạn nha

Dùng ladycare hiểu quả lắm mom em đang dùng đây và mấy nay em không còn bị ngứa hay có mùi hôi nữa

Bạn nên dùg loại từ thiên nhiên nhé để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.kb Zalo ib mk 0366125184

M đi bs đi ạ . E cũng bị đi khám bs chỉ định đặt viên nang mềm . Mình k tự đặt đc đâu m

Chị đi khám bsi sẽ cho thuốc đặt nha, mình không tùy tiện sử dụng sp hay thuốc nào hết mà.