Bầu

Mấy anh chị ơi. Em mới phat hiện có thai à. Giờ e ko bik nên đi khám ở đâu hết. Em ở quận 8. Tuần trc em di khám o phong khám ngọc lan mak kieu khám bik e co thai ko mak tốn gần 700k chưa tiền thuốc. Hẹn em mai tái khám mak e so cang tốn nhiều hơn nữa. E đang lo ko bik khám ở đâu. Từ dũ thì chờ lâu quá.

7 Các câu trả lời

Bạn lên facebook tìm bs Phạm Quang Nhật có địa chỉ khám cụ thể ở 311 nguyễn thị nhỏ p.16 q11. Chị mình ở sg sinh 2 bé rồi đều đi bs nhật theo dõi từ lúc mang thai đến khi bạn sinh luôn á bs đỡ đẻ luôn ở bv đại học y dược. Bạn đừng đi ngọc lan nữa chỗ đó chỉ bài vẽ làm tiền thôi mình cũng từng khám chỗ ấy 4 lần rồi mỗi lần khám lag một giá khác nhau lần nào đi cũng tốn tiền nhiu hết á.

Khám tư thì giá như vậy là thường thôi bạn , mình đi BS tư bv Hùng Vương nè , tháng nào cũng đi đều đều (khám 400k + thuốc bổ 350 400k) là đứt gần 800k rồi , chịu thôi , chứ đi BV đợi khám dài cổ với ko dc tận tình như bs tư đâu . Nếu b chịu thì m gởi cho địa chỉ BS này nhé , ở Q5 , BS đã từng làm Phó GĐ BV HV , ngày bạn đẻ có thể gửi cho bác sĩ luôn

khám thai ji chưa thuốc mà tiền kinh hồn zư

5y ago

700Pk chua tien thuoc do c. Sieu am 250k gap bac si 250k xet nghiem xem co thai ko 150k. Tien thuoc 1 tuần gần 150k nua c ạ. Boi bay gio e dinh chuyen cho kham ạ

An bình hay tu du cung dc ma em

tt

Qt

4y ago

e dang có baby dc 34w va dang theo ben phu san an dong tu luc bài viet nay r nè. giá va dich vu tot vs rẻ hon tu du