tiêm phòng

Mũi trồng đậu cho bé đau k mn? Sau tiêm bé có sốt k ạ?mai tiêm cho bé nên e lo qua

5 Các câu trả lời

Có phải mom hỏi là mũi thủy đậu? Mìh mua trọn gói tất cả các vaccine cần cho bé từ 0th đến 24th. Chích nhiều đau sưg nơi tiêm sốt nhẹ thì chườm ấm sốt trên 38.5 thì uốg thuôc. Nhưg đổi lại ba mẹ có thể yên tâm rất nhiều về phòg bệnh của con

K sốt nhaz b, tầm 1 tháng sau vết tiêm mới mưng mủ. K sao hết nên b đừng lo nè

Mom hỏi gì ko hiểu luôn . Cơ mà mình tiêm còn đau nói chi em bé

Cam on các mom nhé

😒