Hỏi và đáp

Mình được chỉ khi thai 32 tuần và 33 tuần mỗi tuần ăn 1 lần 1 cái bao tử heo để đường ruột của con sau này khỏe và k bị đi tướt e thắt mắc quá mong dc các mom cho ý kiến có nên ăn k ,vì e nghe tới sao thấy ngán quá 😁

10 Các câu trả lời

nghe nói, đang thèm cũng muốn ăn mà kg ai làm cho hết. Bụng to rồi ngồi làm sạch cái bao tử đến tết congo mới được ăn quá. Nghỉ luôn cho khỏe

mình thấy không đúng lắm nha mom,. lúc mang thai mình cũng ăn bao tử heo nhưng con mình ra đời thỉnh thoảng vẫn đi tước , chúc mom thai kì khoẻ mạnh nha

3y ago

vâng mom.thanks mom nha

giờ mới nghe nè mom, thèm thì ăn k thèm gắng ăn làm gì cho khổ, người ta nói bầu ăn trứng ngỗng mà mình nghén trứng k ăn cái nào đây

ko đúng đâu m, nhưng m ăn sữa chua suốt thai kỳ thì đường ruột khỏe hơn nhé

e hui bầu k ăn un... mà mom ăn là phải làm cho thật kĩ ạ

cũng ko hoàn toan dau ạ. neu ăn nen lam sạch ky nhe m

mình có ăn đâu ta, mới nghe lun ad

ngán thì ko cần phải ăn đâu mom

dào ôi, xàm đó mom.ơi 🤣

m cũng nghe nói nhưng k ăn