Xin hỏi ý kiến các mom

Mình đi siêu âm bé dc 37 tuần con dc 2.8kg nhưng mình bị đau háng k đi lại đc và k ăn đc j nữa ăn vào là nôn có mom nào như mình k ạ mình lo quá

13 Các câu trả lời

Mom chia nhỏ bữa ra thử xem, ăn nhiều bữa mỗi bữa ăn một ít thôi. Cố lên mom nè, còn vài tuần nữa là gặp baby rồi 🥰🥰

cố gắng chia nhỏ bữa ăn đi m, k ăn đc thì uống sữa, đừng bỏ bữa k ăn nha, vì babie, cố lên nè

bt mom, nghén lại thôi, đau nhức là bt. Cố lên, sắp cán đích rồi

mjnh an rất ít luôn mom ạ nhung vẫn nôn uống nc vũng nôn ấy

mình đã uống trà gừng nhưng k ăn thua

sắp sinh rồi. cố gắng nhé mẹ

gắng lên mom, gần về đích rồi

m uống trà gừng, ăn quả sung

ăn lần ít ít thội m

cảm ơn mom nhé