Tiêm uốn ván về bé ít đạp hơn có sao không?

Mình đc 25w mới tiêm uốn ván mũi 1 hôm qua Trộm vía chỉ hơi nhói đau lúc tiêm. Tiêm xong là k đau, k sốt, k có biểu hiện gì. Ng vẫn khỏe bình thường Nhưng thấy nhiều MOM phản ánh tiêm về thai máy nhiều hơn, bị gò nhiều. Nhưng mình tiêm về k bị gò, bé đạp ít hơn mọi ngày. Có MOM nào cũng như vậy k ạ? #mn_cho_em_ý_kiến_với_ạ

2 Các câu trả lời

mình 26 tuần chưa giám tiêm

3w ago

Ks đâu mom. Mình tiêm về trộm vía k đau k sốt, chỉ là bé ít đạp hơn mọi ngày. 2 hôm sau đi siêu âm bs nói sức khỏe bt, đo ctc vẫn tận 40mm cơ.

k sao đâu mom

3w ago

cũng lo mom à, tiêm về 2 hôm sau đi siêu âm lại luôn, trộm vía bs cũng nói ko sao