Tụ máu sau bánh rau

Mình đc 11 tuần 5d, đi khám bị tụ máu sau bánh rau, chiếm khoảng 10% diện tích bánh rau. Các mom cho mình xin lời khuyên ạ#tập_đầu #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

🥺 nhất định nghe tư vấn bác sĩ, ko đc đi thầy lang nào uống mấy các thuốc lá nhé

nge theo chỉ dẫn của BS ngi ngoi nhiu ăn uống đầy đủ mom nha

mom ơi. mom ổn chưa ạ. mình cũng đang bị giống mom

cố gắng nghĩ ngơi, hạn chế đi lại mom nha

nên đi khám để được bs tư vấn mom ạ

3y ago

bs bảo vậy là yên tâm rồi, mom đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tâm trạng mom nghỉ ngơi, gắng ăn uống đầy đủ và tốt nhất k làm việc tay chân luôn

nghỉ ngơi đi m

theo bs thui mom