phòng khám mũi họng cho bé

Mình đang ở khu vực đống đa. Các mom cho mình hỏi phòng khám mũi họng cho bé uy tín với ạ. Thanks

9 Các câu trả lời

Mom thử nhé. Lại còn khám miễn phí, thuốc cũng miễn phí luôn. Mom like ❤️ bài giúp e với nhé https://community.theasianparent.com/q/Đi_khắp_thế_gian_không_ai_khổ_bằng_mẹ_gánh_nặng_cuộc_đời_kh/3766969?d=ios&ct=q&share=true

M tìm hiểu thêm về phòng khám này xem bs này làm ở BV nhi nè ở Đống Đa nhiều phòng khám lắm

2y ago

cảm ơn bạn nhé

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

e k ở đó nên k biết ,đẩy bài

đẩy bài cho m..

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

tra gg là ra m