Các mẹ thông thái đã dùng qua tư vấn cho em nên mua loại nào thì tốt ạ

Mình đang phân vân ko biết chọn loại nào các mẹ đã dùng qua rồi góp ý giúp mik, nên mua hâm sữa tiệt trùng sấy khô, hay tiệt trùng uv nhỉ #may_hut_sua #mayhamsua #maysaykho #h

Các mẹ thông thái đã dùng qua tư vấn cho em nên mua loại nào thì tốt ạ
1 Trả lời

fatz có loại tiệt trùng uv + sấy khô màu hồng mình đang dùng thấy tốt á, mom chọn uv không thôi thì 15 p còn uv xong sấy nữa thì 60 p mình toàn chọn 15 p cho nhanh, còn hâm sữa mình dùng máy hâm riêng