Các mẹ thông thái đã dùng qua tư vấn cho em nên mua loại nào thì tốt ạ

Mình đang phân vân ko biết chọn loại nào các mẹ đã dùng qua rồi góp ý giúp mik, nên mua hâm sữa tiệt trùng sấy khô, hay tiệt trùng uv nhỉ #may_hut_sua #mayhamsua #maysaykho #h

Các mẹ thông thái đã dùng qua tư vấn cho em nên mua loại nào thì tốt ạ
3 Các câu trả lời

-tiệt trùng bằng hơi nước r sấy khô: nhược điểm thời gian tiệt trùng lâu. -tiệt trùng uv: nhược điểm nên lựa chọn loại bình nào ko bị biến màu khi sử dụng. mình ko có đk nên chỉ sử dụng tiệt trùng hơi nước ko có sấy khô.

Mk ko dùng nên ko rành hi

Đẩy bài cho m