Xin tên thuốc đặt ad

Mình đang bầu 23w mà đang bị viêm ad nhẹ, các m từng dùng thuốc đặt nào hiệu quả cho mình xin thông tin với ạ.

12 Các câu trả lời

M nên đi khám và dùng thuốc theo đơn, sau đó chú ý vệ sinh, chứ chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. Rửa mấy cái đấy hay dung dịch vệ sinh em nghĩ nó giống như làm sạch thôi chứ hiệu quả chữa bệnh thì ít. Rửa nước muối nhiều quá thì cũng gây khô, mất cân bằng độ ẩm. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần, nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ.

mom nên đi khám để bs chỉ định thuốc mom ơi. mỗi người viêm và mức độ khác nhau nên thuốc người này dùng chưa chắc thích hợp với người kia.

bên cạnh đặt thuốc nên rửa bằng nước muối sau mỗi lần đi vs, lau khô, lót và thay bvs hàng ngày thường xuyên. kiêng qhtd.

8mo ago

nếu ở nhà thì ko dùng cũng được, còn nếu đi làm thì phải dùng chứ ướt quần hoài hong lẻ đem chục quần lót theo thay hoài sao mom?

m đặt vigisup + viên rửa ladyformine hiệu quả , bs kê đơn đó ạ . e thấy ổn

8mo ago

Mình cám ơn m nha, để mình dùng thử

nên đi khám, xem bị viêm hay bị nấm, rồi mức độ nặng nhẹ

Đi khám theo tình trạng bị rồi bác sĩ kê đơn cho m

đi khám đi mom, có bầu nên cẩn thận chút ạ

8mo ago

Cám ơn m nè

mh trước dùng Polygynat thấy hiệu quả nè mom

đi khám bảo bác sĩ kê thuốc cho đặt

M đi khám bsi sẽ kê đơn nha