Bệnh trĩ ở bà bầu

Mình thai 36 tuần, không bị bón gì cả, đang yên đang lành tự dưng bị trĩ. Nhờ các mom tư vấn giúp mình với!

4 Các câu trả lời

bầu hay bị giãn tĩnh mạch lắm mà tĩnh mạch ở hậu môn gọi là trĩ. giờ mua thuốc bôi thôi mom.

9mo ago

Cám ơn mom nha! Để mình hỏi mua liền chứ rát khó chịu quá

Có gel bôi trĩ đó m, bầu hầu như mẹ nào cũng dính trĩ ấy

9mo ago

Mình ra nhà thuốc hỏi mà kêu đi khám chứ ko dám bán cho bầu. Sáng mình khám rồi, bs nói nằm nghĩ ít đi phải chịu vậy tới khi sinh luôn. Hic

mk nghĩ ks đâu mom ,đẻ xong là hết

9mo ago

Sáng mình đi khám ba cũng nói có người đẻ xong là hết, vì bị chèn ép chứ ko phải bị trĩ tự phát. Mà jo phải chịu đau vậy tới sinh luôn mom ạ

Ăn đồ mát mom à

9mo ago

Mình ăn đồ mát ko đó, từ lúc bầu tới jo ko bón lần nào mà tự dưng cái bị ngang dị đó