Chào mọi người

Mình sinh mổ bé đầu cách đây 8năm đến giờ vẫn ám ảnh cái cảm giác hết thuốc tê tập đi đứng sau mổ, giờ lại sắp phải trải qua tập 2.Rut kinh nghiệm tập đầu có ai có cách nào giảm đau hay thuốc gì giảm đau nào không chỉ mình với chứ mình chịu đau kém lắm ạ.

7 Các câu trả lời

Bác sĩ mổ chính cho e kêu k đc đặt gói tiêm giảm đau. Đặt giảm đau hậu môn thì được. Nhưng ck e k biết đặt tiêm giảm đau. Tiêm chẳng hết đau gì cả. Mà kiểu ê ê nằm bất động luôn k nhúc nhích nổi. Nằm hơn 1 ngày mới đi được. Nếu mà đau quá thì mình mua thêm thuốc đặt chứ bệnh viện ngta đặt ngày 2 lần sáng tối thôi.

giờ hiện đại hơn r chị ạ. sinh mổ nếu mình đau quá ngta đặt giảm đau hậu môn cứ kêu đau là ngta lại đặt e đẻ mổ mới năm kia cũng k đau lắm đâu giờ cbi mổ tiếp 😂

mình mua thêm gói giảm đau á c. thuốc truyền qua tay, tự động cứ 15p tự động nhỏ giọt. k đau gì luôn á

sinh xong có thuốc giảm đau nhé mẹ.mình sinh mổ đứa thứ 2 mình bảo bác sĩ bỏ thuốc giảm đau

e dùng thuốc giảm đau đút hậu môn voltaren. rất okie luôn

3w ago

vâng ah, e hỏi rồi e mua ở hiệu thuốc chuẩn bị sẵn đó c. e mổ 2 bạn ko dùng giảm đau mà rất tốt

Đặt thuốc giảm đau hậu môm mom

.