Bé mình 9 tháng có 7,5kg có bé lắm k ah

Mình nên bổ sung thêm gì cho bé ah

16 Các câu trả lời

Con khỏe mạnh là ok nè mom đừng áp lực cân nặng của con quá dễ stress lắm mom bé e 2tuổi mấy 10kg hồi nhỏ cũng bổ sung kẽm,vitamin...nhưng k xi nhê gì hết nên e buông luôn con muốn ăn thì cho con ăn k ép luôn từ từ con cũng lớn thôi 😊

để biết con có bé ko thì m tham khảo bảng cân nặng chiều cao chuẩn BMI cho bé dưới 1y nhé, vì nhiều khi bm nhỏ ng thì con cũng to đc đâu m, m thử đổi sữa cho con xem mấy loại phát triển cân nặng chiều cao ý

bé vẫn chơi, ăn, ngủ k quấy khóc thì bé đang phát triển bt mom nhé, cân nặng k nói lên sự phát triển của bé đâu,mỗi bé sẽ phát triển khác nhau

M tham khảo bảng cân nặng chiều cao cho bé dưới 1 tuổi ý nè

con khoẻ mạnh, ăn, chơi bình thường là ổn rồi m nè..

miễn con ko ốm vặt, ăn uống, sinh hoạt bth là đc mom

cbe khỏe manh an va choi bt la on roi ạ

hóng. bé nhà mình 8 tháng 7,2 kg 😓

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

mom đưa bé khám dinh dưỡng đi