Cần tìm app

Mình mới thấy có mom mnago đăng lên app để kiếm tiền mà tắt để tải thì ko thấy nữa mom nào biết chỉ mình vs Mình cần kiếm tiền mua bỉm sữa ak#xin_ý_kiến

21 Các câu trả lời

http://ciz.golikeapp.work/share/tno5up.html?referral_code=langtien87 t để link này ở đây, các m muốn làm thì tải app ngay tại link này, sau đó, app sẽ hướng dẫn m cách làm việc nhé. m cũng phải tải cả tictok, instagram, shoppe, shoppe giờ ít việc thì các m tải sau cũng đc, nhớ hàng ngày vào mục nhiệm vụ điểm danh rồi lấy xu trong đó đổi lấy số lần thêm tài khoản, càng nhiều tài khoản làm việc thì càng kiếm được nhiều tiền nhé.

cái app goldhand thì mh chưa rút tiền vì thẻ trục trặc, nhưng cái app golike thì mh từng đổi thẻ đt rồi nhé. Ko lừa đảo, chỉ là kiếm được ít thôi. Tích cực thì 1th đc 5-700k thôi. Ai rảnh mà khó khăn thì làm kiếm thêm thôi, còn nếu có công việc thì chắc cũng sẽ nhanh nản.

4y ago

cam on m

bạn có muốn làm cùng vs mình ko? nạp thẻ đt giá rẻ. nói chung có khách thì 1 tháng kiếm cũng vài triệu. giá rẻ hơn tạp hóa nên cũng dễ nạp.

m tải tictok, đăng ký tài khoản, vào app golike, vào mục kiếm tiền, nhấn vào thêm tk tictok ,sau đó dán link như yêu cầu là đc thôi

http://yn.shuangbaobao.cn/tea/index/public_invi?code=504631 m muon kiếm tien thi vào link nè dăng ky, moi ngay duoc 15k, nv like tiktok a

M vào link đăng kí http://www.goldfingeronline.com/?m=index&c=register&invite=532850 xog làm như ảnh này mỗi ngày 15k thui

cũng muốn kiếm tiền đây. mà con lo chưa xong nữa.

mình cũng tải mà chưa làm dc

4y ago

m thử vào facebook của t xem, nếu t đăng 1 bài mà có 5like thì là chuyện lạ. Vì t ko lướt facebook, chỉ lướt golike và theAsianparent thôi đấy. Thậm chí, t đẻ đứa thứ 4,bb facebook ko đứa nào biết, nhưng golike và theAsianparent thì biết 😂😂😂 rảnh là t tích, lâu lâu bí tiền là có ngay m ạ 😂😂😂

❤thả tim thứ: 105

bán online đi mom ơi