Mình mang thai tuần 36 rồi

Mình mang thai bé trai ơi tuần 36 mà cứ hay bị đau bụng kiểu như bị tiêu chảy ấy các mom ạ Có ai bị như mình và có cách gì ko chỉ giúp mình với

7 Các câu trả lời

ăn cà rốt nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

đau bụng giống tiêu chảy mom đj khám thử xem , mình sinh bé đầu cũng z đau bụng giống tiêu chảy mắc đj mà ko đj đc đúng 1 tuần mình sinh lun

Tieu chảy là dấu hiệu gần sanh ớ, nói là gần k phải là sát ngày... mom gõ gut gô dấu hiệu sắp sanh

mình cũng tình trạng này nhưng đã hết hẳn nhờ uống Prebiotic

đường ruột mom yếu.. hạn chế ăn đồ mát xem sao mom

M đi khám nhé

3y