t

Mình là thành viên mới.mình có thai dc 18tuan rồi nhưng mình thử nghiệm với nước tiểu và nước tẩy quần áo nhưng nó lên bọt như nước bia vậy mà sao mình đi xiêu âm nói Con gái là sao ta

6 Các câu trả lời

Thử nuoc tiểu voi bakig soda hay nuoc tẩy j cũg phản ứg sủi bọt het ák mom. Vì trog nuoc tiểu có tíh a xít kiềm. Nó phản ứg voi th phần hóa học có trog nuoc tẩy. Neu nuoc tiểu của m có độ kiềm cao như m ăn mặn nhìu thì phản ứg sủi bọt nhìu thoi ak. 16 đến 20 tuần là biet chính xac gtih roi á m. Có con hp rôi m oi. Con gái có hiếu lm á m

Siêu âm bs nhìn bằng hai mắt mom còn ko tin thì mom tin vào cái phép thử chỉ nhìn bằng niềm tin làm gì.

Bó tay.Thời nào rồi còn thử vậy nữa

Mình định đi xiêu âm lại

S.a còn bị sai mà mom thử làm gì

siêu âm mới chính xác ak bn