Ngủ chung (2 anh em)

Mình bầu lần 2 sắp sinh, bé đầu 5 tuổi. Vì nhà chật ko có đủ chỗ ngủ nên mình định cho hai anh em ngủ chung với mình: một mẹ, hai con hai bên. Không biết như vậy có ổn ko đặc biệt là khoảng thời gian sau khi sinh về vì bé sơ sinh hay khóc, sợ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé đầu & ngược lại. Mọi người cho mình xin lời khuyên ạ! #bầu_lần_2 , #hai_anh_em, #ngủ,

2 Các câu trả lời

để ngủ với ng khác tầm 1 tháng sau sinh mom ạ ,vì nó chưa quen tiếng em khóc sẽ bị thức giấc ý ,, nhưng cx có thể ngủ cx vì nhiều bé sơ sinh trv ngoan thì ngủ tì tì mà a trai 5tuổi cx biets nhiều điều r

Gửi ông bà mom à bé lớn nhà mình cũng phải gửi ngủ với bà