Help me!!!

Mình bầu 20 tuần mà ho nhiều quá. Làm sao đây các mom. Uống thuốc nhiều quá ko tốt cho bé nữa

26 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

Mình cũng ho hơn 1 tháng mới hết. Hàng ngày súc nước muối và ăn chanh hấp gừng và mật ong, ngoài ra đến đợt đi khám bsi cho viên ngậm (mặc dù ko đỡ nhiều). Nhớ khi đi ngủ ko để gió thổi trực tiếp vào người.

Nếu ho do viêm họng bạn xúc họng bằng nước muối loãng pha với chanh. Xúc liên tục sáng tối, trước, sau ăn hoặc nhiều hơn. Mình cũng làm cách đó sau 3-5 ngày đỡ ho, sau 2 tuần khỏi luôn.

Bạn pha nước chanh và mật ong uống nhé..pha uống khi nước con ấm nóng sẽ mau hết..mình ho rất nhìu..ck mình pha uống liên tục sáng và chiều..giờ mình đã đỡ hơn nhìu rồi nè..

Rau tần đâm lấy nước uống á mom...lúc bầu e cũng bị ho...lấy tắt chưng đương phèn uống đỡ k hết .nhưng lấy rau tần đâm uông co 2l là hết luôn..

Tối đi ngủ tránh bật quạt chiếu thẳng dô mặt, buổi tối đi ngủ nên lấy khăn cuốn cổ, siêng xúc miệng bằng nước muối ấm pha loãng sẽ bớt ho

Mom thử chữa bằng mấy cách dân gian xem. Ngậm chanh đào ngâm mật hay chanh muối chịu khó vs răng miệng họng bằng nc muối biển tự pha cung dc.

Giống mình nằm xuống là ho phải 1 lúc moi het , nhà mình còn bảo con đang mọc tóc nen ho

Mom ho mạnh và lâu thì nên đi khám để bsy cho thuốc thích hợp nhé