Cân nặng thai nhi

Mình 20w em bé được 345gr, bs không nói con bị thiếu cân hay sao cả mà về mẹ chồng cứ nói con nhỏ quá, đang lẽ phải tận 500gr cơ, rồi nói con sanh chắc tầm 2kg mấy là cùng, khổ quá các m ạ 😔#LO_LẮNG #tập_đầu

10 Các câu trả lời

Bác sĩ nói không sao là được. Cố lên mom 💪💪💪 Mom cố gắng uống sữa tươi không đường 🥛, ăn trứng vịt lộn 🥚 hoặc tham khảo cách ăn uống "vào con, không vào mẹ" để cải thiện thêm cân nặng và sức khỏe cho con. Và mom theo dõi bảng cân nặng theo tiêu chuẩn của WHO để nắm được con mình có đạt chuẩn hay không.