Cân nặng thai nhi

Mình 20w em bé được 345gr, bs không nói con bị thiếu cân hay sao cả mà về mẹ chồng cứ nói con nhỏ quá, đang lẽ phải tận 500gr cơ, rồi nói con sanh chắc tầm 2kg mấy là cùng, khổ quá các m ạ 😔#LO_LẮNG #tập_đầu

10 Các câu trả lời

đừng quan tâm là đc mom, cân nặng còn có thể cải thiện đc nên đừng lo lắng mà ảnh hưởng tới con nha. Mom ăn bổ sung khoai lang, thịt vịt, trứng lộn, uống sữa tươi không đường. Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰