Có mẹ nào sinh ở bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn chưa ạ?

Mình đang hoàng mang chọn bệnh viện để sinh em bé. Mong các món cho ý kiến

7 Các câu trả lời

Theo kinh nghiệm của mình thì khi khám thai định kỳ bạn nên đến khám thử ở viện mình muốn sinh xem dịch vụ nhân viên đặc biệt là sự vệ sinh của viện để quyết định . Trải nghiệm thực tế an tâm hơn . Rồi nếu ok thì nói ngta tư vấn nếu muốn sinh ở đây thì ntn . Thật ra tâm lý bầu thoải mái là hàng đầu thấy sạch sẽ không quá đông đúc là tự nhiên cuộc sinh cũng dễ chịu hơn

Từ Dũ kìa mom.. Có điều kiện thì bv quốc tế hạnh phúc ở bình dương ấy

Co điều kiện ra bv an sinh .rất chu đáo

Chọn viện nào bs giỏi và uy tín thì yên tâm hơn

Mình thấy mọi người review Mê koong nhiều

2y rồi giờ bé đã lớn

Lên Google xem thử b ơi