Xin ý kiến

Mấy m cho em hỏi từ lần hành kinh trước tới tháng mà bụng em cứ đau như muốn có kinh mà không có trễ hơn cả tuần là bị sao vậy mấy m? #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

chắc thời tiết nóng quá, thay đổi nội tiết rồi mom mua que về thử xem có thai k? k có thì uống quả dừa cho mát ,sẽ đỡ nha

3y ago

uống nước dừa nó đau à mom? vậy đừng uống nữa

Mom có mua que về thử thai chưa? Nếu đau quá ko hết đi khám phụ khoa xem tnao mom ah. Đừng chủ quan

3y ago

đúng r mom ơi. mom thử vào lúc sáng sớm khi ngủ dậy mới chính xác nhé

m cứ thử trước đi nè.còn nếu ko có thì m uống nước dừa cho dễ ra nha m

mua que về thử xem mom..

ý mom là có thai à? @@ hay sao

3y ago

mua que thử đi mom, biết liền thôi

mom mua que về thử đi

mua que thử đi mom

có lẽ do có kinh lại

3y ago

nếu trễ kinh m mua que thử thai đi thử xem

mua que thử đi m