35 wks and 3 days

musta na po ?ano na po nararamdaman niyo ?kailan po mga due niyo ?Mine is Apr 16 via LMP and Apr 22 via Pelvic Ultrasound ..medyo kinakabahan na wala pa kasi masyadong gamit ang bagong bunso namin ..and di ko na alam ang feeling kung paano talaga manganak ..#advicepls

11 Replies

kaya mo Yan mommy .. kakabahan ka SA una pero pg tuloi tuloi na contraction mawawala na Kaba Kasi NASA isip muna ung mailabas na safe baby mo ..makaraos kna kaya lhat ng pain titiisin mo para Kay baby .. at pglabas Niya worth it lahat ng hirap

LMP april 11 ULTS april 15 due ko .. peo mukhang d daw aabot sa due ko baka sa 1st week lang daw nang april pwede na lumabas c baby ... good luck team april mga sis .. ❤️ god bless po 🥰

34 weeks and 2days here ..nag worry ako Kasi nung nagpa chickup ako 90/60 bp ko .. kinakabahan ako Kasi di maiiwasan na mag bleeding daw 😔 hope na maging okay din ang lahat. First time mom 😊

Firstime mom dn po ako,positive lang mas nagreready ako sa sakit kisa ilabas ang anak ko,nakakaexcite na pray lang dn tuwing gabi

April 18 po base on LMP 😇 but anytime on 1st week of April pwede na daw 38weeks .. God Bless us, 😇

Hello po.momshie ako Aprl 16 din po pero sabi ng oby ko pwde na daw po ako manganak sa aprl 8..

April 22 po ako at excited na 1st baby 😊

Parehas tau due date momsh.. 😊 lapit na

1st week sa April po here,....base sa lmp.

April 28 po 😊 may kulang parin sa mga gamit ni baby

2y ago

Same po, hshs.