Baby Gender

Musta mga mommies. Malapit na ang August. Woohoo. Alam na ba ninyo gender ni baby? Ako hindi pa kasi. Waiting pa na e sabay nalang sa anomaly scan.

9 Replies

hi mga ka mommy Tanong ko lang kung pwede pag sabay sabayin inumin Ang Iron +folic acid .. micronutrient calciumade calcium carbonate thanks 😊

4mo ago

thank you mga ka momies

high risk pregnancy me . di pa Naman ako nirerequire ng CAS ng OB ko. but I know na ung gender ni baby. 27th week na din .. august din edd

august here, nde pa ko nkapag paultrasound peo mukng lam ko na gender n baby 🥰 mas excited pa c lip kesa sken 😅

4mo ago

ano guess nyo po? i hope kung ano gusto nyo yon po gender. but as long as healthy, dba? prayers

Did a Congenital anomaly scan on my 20th week of pregnancy. Including the gender reveal na rin.

team august here ☺️27 weeks pregnant and alam ko na din gender ng baby ko☺️

4mo ago

congrats Mommy. prayers for our delivery soon

aug. din po ako alam ko na gender at 14weeks palang at nakapag cas nadin po..

4mo ago

Baby girl po yung amin. 💛 August 5 EDD

ako mii 18weeks nalaman na di rin aoo nirequire ng cas para san po ba yan

4mo ago

para po ma check na no abnormalities si baby. usually sa high risk pregnancy lang at sa advance maternal age na moms. 🙂

August din po ako, baby boy po yung akin😊💖