CS SCAR BUMUKA

May mupirocin na po ako nilalagay and cutasept to disinfect also betadine. Tingin niyo po matutuyo kaya ito? Mga ilang weeks kaya? May mga katulad ko ba ditong case?

CS SCAR BUMUKA
1 Reply

Nako mommy, mukhang need mo magpacheck. Parang need tahiin ulit yan. CS dn ako sa 1st child ko and ndi nagganyan ung cs wound ko. Pcheck nyo na po bago mainfect.

2y ago

Buti nman po kung ganun mommy. Mahirap ma tahi ulit. Siguro healing time nyan mga 4-6 weeks. Iwasan mo nlang mabasa para mas mabilis matuyo.