Contractions 38 weeks

Hello mumsh! Question, nalilito ako. Pag gising ko today, ang dalas ng paninigas ng tiyan ko kaya nag timing ako ng contractions. Napansin ko na 4-5 mins interval pero yung duration nasa 45-50 seconds. Minsan lang un umabot ng 1 minute. Last checkup at 37 weeks 3cm na daw ako. Nakakapaglakad at nakakakilos pa naman ako ngayon pero napapaisip lang ako sa dalas ng contractions. #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Lalabas na po yan..

2y ago

Ayun nga po. Active labor na pala that time. Pagdating ng ospital fully dilated na. 😊