Pregnancy week

Hi mummies. Im 27 weeks pregnant.. How many months am i now?

39 Replies

Same po 27 weeks, ask kolang po mga momshie, kagagaling kolang po sa center nag submit po ako ng result ko sa dugo saka urine, tz nagpacheck up na dn tinimbng lang po ako saka bp tz minonitor lng si baby, wala pa po sila niririsita na vitamins di kaya peros o inject pan untititano, nagwowory lng po ako kac hanggang ngayon po wala pa po ako tinatake na mga ganyan?