Normal po ba magsuka every afternoon or evening?

Hi mummies! First time mummie po ako and never po ako naka experience ng morning sickness pero pang limang beses na ako nagsusuka either noon or evening. Normal lg po to or ako lang nakakaranas ng ganito?

2 Replies

iba iba talaga tayo Ng pregnancy journey. Ako Naman never nag suka pero laging feeling bloated at constipated 😭

9h ago

mahirap din ung feeling constipated lagi ka napunta sa cr un pala di ka Naman mag poops