Hindi nakainom ng prenatal vitamins

Mula nung nagbuntis misis ko hindi sya nakainom ng prenatal vitamins sobrang nag aalala kami na hindi sya lalabas ng normal walaba dto na ganong sitwasyon sa misis ko para medjo makampante kami

1 Reply

simula 1st to 2nd trimester po hindi nag vitamins? or sinusuka nya? ako kasi nagka problem 1st trimester pero ang vitamins ko sa gabi ko tinetake lahat para di masuka, pero di ako nag prenatal milk kasi yun yung trigger ko. pero mababa timbang ng baby ko (low birth weight)

4mo ago

go check with your ob. pregnant moms should eat healthy foods and high in calcium and folic acid foods if hindi nag vitamins